Đèn trụ trang trí năng lượng mặt trời – Trụ cổng hàng rào

Đèn trụ trang trí bằng năng lượng mặt trời – Trụ cổng hàng rào , công viên , sân vườn .

Đèn trụ trang trí bằng năng lượng mặt trời cao cấp có Độ bền cao: Độ bền của sản phẩm lên đến 25 năm. Tự động : đèn có thể tự động bật tắt khi trời tối sáng. Dễ lắp đặt: đèn lắp đặt rất dễ. Đèn lắp đường giao thông , đèn lắp trong nhà , ngoài nhà , công viên , trang trại .. . Bởi vậy, việc sử dụng loại đèn năng lượng solar light không chỉ là xu hướng tất yếu của hiện tại mà còn là trong tương lai. den-tru-trang-tri-nang-luong-mat-troi-tru-cong-hang-rao

Công ty Green Việt  chuyên thiết kế xây dựng hệ thống đèn năng lượng cho cầu đường, Bán sỉ, Bán lẻ đèn pha Led, đèn năng lượng mặt trời phục vụ cho các công trình chiếu sáng công cộng và dân dụng cho khách hàng . Hotline: 0983.333.516 Đèn năng lượng mặt trời chất lượng cao, mẩu mã mới, giá thơn giao đèn tận nhà bảo hành chu đáo..

Đèn led năng lượng mặt trời có kích thước 20 cm , 30cm , 30cm , 40cm  … Tấm pin rời  và cả pin liền , giá rẻ chất lượng tốt nhất tại thị trường.

Tại đây chúng ta xem ảnh thực tế đèn năng lượng mặt trời  , sáng 15 giờ , độ bền cao , vỏ nhôm , bảo hành 2 năm tại công ty Green Việt . Vậy mời các bnaj tham khảo sản phẩm sau đây :

den-tru-trang-tri-nang-luong-mat-troi-tru-cong-hang-rao (2)
Đèn trụ trang trí năng lượng mặt trời lắp sân nghỉ dưỡng 25 x 25 cm
den-tru-trang-tri-nang-luong-mat-troi-tru-cong-hang-rao (2)
Đèn trụ trang trí năng lượng mặt trời

Các mẫu đèn trụ năng lượng mặt trời 

950.000

ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CAO CẤP

Đèn trụ trang trí năng lượng mặt trời TT12 – (25x25cm)

1.050.000
1.250.000

ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CAO CẤP

Đèn trụ trang trí dùng năng lượng mặt trời GV201

980.000

ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CAO CẤP

Đèn Trụ cổng năng Lượng mặt trời TT12 (KT40*40cm)

2.585.000
1.650.000
1.650.000

ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CAO CẤP

Đèn trụ cổng năng lượng mặt trời GV1023

1.250.000

ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CAO CẤP

Đèn trụ cổng năng lượng mặt trời GV1022

1.250.000
1.250.000
1.050.000

ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CAO CẤP

Đèn trụ cổng năng lượng mặt trời siêu sáng GV1020

1.250.000

ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CAO CẤP

Đèn trụ cổng năng lượng mặt trời siêu sáng GV1021

1.250.000
1.350.000

ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CAO CẤP

Đèn năng lượng mặt trời trụ cổng TC-7

1.850.000

ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CAO CẤP

Đèn năng lượng mặt trời trụ cổng TC-3

1.550.000

ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CAO CẤP

Đèn năng lượng mặt trời trụ cổng TC-2

1.650.000

ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CAO CẤP

Đèn năng lượng mặt trời trụ cổng TC-5

1.250.000

ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CAO CẤP

Đèn năng lượng mặt trời trụ cổng GV02

1.250.000
1.350.000
1.250.000
1.250.000

ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CAO CẤP

Đèn trụ cổng năng lượng mặt trời TC0136

1.150.000

ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CAO CẤP

ĐÈN TRỤ CỔNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI TT10

1.350.000
1.650.000

I. Lợi ích khi sử dụng đèn trụ cổng năng lượng mặt trời

Đây là dòng sản phẩm đèn trụ cổng năng lượng mặt trời và đèn cổng rào năng lượng mặt trời sử dụng năng lượng sạch theo xu hướng hiện đại của thế giới, bảo vệ môi trường và tiết kiệm điện năng khi mà tài nguyên ngày càng trở nên cạn kiệt. Ðèn trụ cổng năng lượng mặt trời còn có độ bền cao, thời gian sử dụng từ hơn 10 năm, giảm thiểu chi phí về lâu dài so với các loại đèn thông thường.

1. Mẫu mã đa dạng 

Các loại đèn trụ cổng năng lượng mặt trời có rất nhiều mẫu mã và kích thước đa dạng, cùng với công suất khác nhau, tùy theo mục đích sử dụng mà lựa chọn một loại sản phẩm phù hợp. Các loại đèn trụ cổng năng lượng mặt trời thường có hình dạng ngôi nhà hình trụ, màu vàng đồng, bạc hoặc đen với ánh sáng trắng, vàng hoặc trung tính.

Để phù hợp cho với nhu cầu trang trí cho 02 cổng chính và lắp đặt cho trụ hàng rào xung quanh nhà thì cùng 01 mẫu đèn Green Việt  sẽ cung cấp rất nhiều kích thước khác nhau để phù hợp với sự lựa chọn của bạn:

Các kích thược của đèn trụ năng lượng

Đèn trụ hàng rào năng lượng mặt trời thường có kích thước dao động từ 20cm đến 30cm. Trong đó kích thước 20cm thường được sử dụng nhiều nhất. Vì các trụ hàng rào thường có kích thước nhỏ hơn khá nhiều, thậm chí chỉ bằng 1/2 so với 02 trụ cổng chính.

Đèn năng lượng mặt trời trang trí trụ cổng chính thường có kích thước lớn hơn 30cm. Tại Green Việt cung cấp nhiều kích thước khác nhau để bạn lựa chọn và lắp đặt cho trụ chính như: 50cm x 50cm; 40cm x 40cm; 30cm x 30cm.

Ngoài ra còn có hình dạng quả bóng tròn màu trắng, loại đèn tròn này được thiết kế với kiểu dáng rất đơn giản và tinh tế, một bóng đèn tròn như quả bóng, phía bên trên là một tấm pin năng lượng mặt trời giúp hấp thụ năng lượng mặt trời để dự trữ trong phần pin phía bên trong. Pin sử dụng ở trong đèn là pin lithium, đây là một loại pin có tuổi thọ lâu dài và chất lượng cao nên có thể sử dụng ngoài trời trong một thời gian dài.

950.000

2. Dễ dàng lắp đặt, không cần cắm ổ điện 

Bạn đã bao giờ có một ý tưởng thiết kế các trụ cổng nhà hoặc cảnh quan tuyệt vời cho ngôi nhà hoặc khu vườn của mình mà không bao giờ thành hiện thực vì bạn không muốn gặp rắc rối với việc vẽ sơ đồ điện cho dự án? Đây có lẽ là tính năng tốt nhất và nổi bật nhất của hệ thống chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời – chúng có thể được đặt ở bất cứ nơi nào có mặt trời và trong hầu hết mọi tình huống mà không cần bất kỳ hệ thống dây điện hoặc đường dây điện nào.
Ưu điểm là năng lượng mặt trời có ở khắp mọi nơi, và có những nơi tốt hơn những nơi khác để đặt các sản phẩm năng lượng mặt trời của bạn, bất cứ nơi nào có mặt trời là đèn có thể chiếu sáng.
den-tru-trang-tri-nang-luong-mat-troi-tru-cong-hang-rao
Đèn trụ thắp sáng trang trí sân vườn kích thước 25 x 25 cm
Hãy nhớ rằng đèn trụ cổng chạy bằng năng lượng mặt trời sẽ không hoạt động nếu bạn lắp đặt ở khu vực không nhận đủ ánh sáng mặt trời.

3.  tiền điện với đèn trụ cổng năng lượng mặt trời bằng không đồng

Bạn có thể chiếu sáng cả đêm và liên tục trong vài năm mà không tốn bất cứ chi phí tiền điện nào. Sau khi lắp đặt và được kích hoạt thì đèn năng lượng mặt trời sẽ tự hoạt động dựa vào việc tích trữ điện vào Pin lưu trữ khi hấp thụ ánh nắng mặt trời vào ban ngày và sử dụng lượng Pin tích trữ được vào ban đêm để chiếu sáng.

Việc sử dụng đèn trụ cổng, đèn trụ hàng rào năng lượng mặt trời hoặc hệ thống chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời khác cũng là cách để giảm áp lực lên hệ thống điện lưới quốc gia.

4. Giá thành vừa phải 

Các loại đèn trụ năng lượng mặt trời thường có giá dao động từ 300.000đ – 2.000.000đ tùy theo loại đèn và kích thước của đèn, trên thị trường có rất nhiều giá cả nhưng có thể là những sản phẩm không đạt chất lượng, không có bảo hành

Sử dụng an toàn tiện lợi 

Vì sử dụng năng lượng từ ánh sáng mặt trời, đèn cổng năng lượng mặt trời không cần phải lắp thêm hệ thống dây điện ngầm nào, vừa tiết kiệm chi phí tiền điện hàng tháng, vừa phòng tránh các tai nạn không đáng có về điện 220V gây nguy hiểm, đặc biệt là trẻ em và người đi đường. Loại này thường lắp đặt ở ngoài trời nên thường được sản xuất với khả năng chống thấm nước tiêu chuẩn IP65 tuyệt đối không bị ảnh hưởng khi hoạt động dưới trời mưa bão.

II. Đèn trụ cổng năng lượng mặt trời hoạt động như thế nào ? – đèn trụ trang trí

Cơ chế của nó bao gồm một đèn LED, một pin sạc và một điện trở quang / cảm biến quang. Mặc dù đã được phát minh từ lâu, nhưng công nghệ cũ này mới bắt đầu được tận dụng tối đa vì tính bền vững và chăm sóc môi trường.
den-tru-trang-tri-nang-luong-mat-troi-tru-cong-hang-rao
Đèn trụ trang trí hàng rào nhà biệt thự
Sử dụng các bóng đèn năng chạy bằng năng lượng mặt trời khá hữu ích và tiện lợi. Mặt trời sạc pin vào ban ngày và khi pin mặt trời ngừng sản sinh năng lượng vào ban đêm, điện trở quang hoặc bộ tiếp nhận bắt đầu hoạt động, khi nó phát hiện ra sự vắng mặt của mặt trời và ánh sáng của nó – sẽ kích hoạt pin, đến lượt nó sẽ chuyển đèn LED sáng.
Rõ ràng, tốt nhất là nên đặt thiết bị này ở ngoài trời, nơi có thể tận dụng tối đa ánh sáng mặt trời, đặc biệt là các lối vào cổng. Đèn trụ cổng năng lượng mặt trời là một cách tuyệt vời để thắp sáng nhà ở, công viên, sân vườn, do nhiều lợi ích của nó. Đó là hiệu quả về chi phí; bạn không cần phải trả tiền sử dụng điện năng cho các bóng đèn sử dụng bằng năng lượng mặt trời.

III. Đèn trụ cổng sử dụng năng lượng mặt trời có đủ sáng không ? Đèn trụ trang trí năng lượng 

Các đèn trụ cổng chiếu sáng năng lượng mặt trời từ lâu đã trở thành một lựa chọn cho nhu cầu chiếu sáng gia đình và sân vườn nhưng đôi khi bị phàn nàn là ánh sáng của chúng quá yếu. Theo các khách hàng đã để lại ý kiến, vấn đề chính là chúng không đủ sáng. Đó là các loại đèn trụ cổng chất lượng thấp trên thị trường .

Những lưu ý khi chọn đèn cổng năng lượng mặt trời

A. Vị trí lắp đặt của đèn

Loại ánh sáng cần chọn là một trong những yếu tố quyết định. Nó sẽ giúp biết vị trí của nó. Nó sẽ được lắp đặt trong vườn, cổng nhà, lối đi vào hoặc hành lang? Có một số loại đèn để lựa chọn, tùy thuộc vào vị trí được chỉ định của nó; đó là đèn sân vườn, đèn sân khấu hoặc đèn có cảm biến chuyển động.

Đèn sân vườn có thể được sử dụng để chiếu sáng các lối đi, trong khi đèn chiếu điểm thường được chọn để làm nổi bật một tính năng hoặc điểm nhất định, như hoa hoặc tượng / đầu thú. Mặt khác, đèn cảm biến chuyển động được chế tạo đặc biệt cho mục đích an ninh.

Nếu đã xác định là mẫu đèn để lắp đặt phía trên các trụ xung quanh nhà thì bạn phải xem là lắp đặt cho trụ cổng chính, hay trụ cổng hàng rào hoặc cả 02

B. Xác định kích thước

Để tránh việc mua đèn lắp trụ cổng trước nhà nhưng không phù hợp thì bạn nên đo trước kích thước của trụ và lựa chọn sản phẩm phù hợp.

IV. Các vị trí phù hợp để lắp đèn trụ trang trí bằng năng lượng

1. Lắp đặt cho 02 cổng chính

Đây là vị trí thường được lắp nhất đối với loại đèn trụ này, vừa có tác dụng trang trí cổng trước nhà vừa có tác dụng chiếu sáng tôn vinh lên vẻ đẹp sang trọng, làm điểm nhấn chính cho khuôn viên nhà của bạn. Điều đặc biệt là Đèn trụ cổng chính sử dụng năng lượng mặt trời rất dễ lắp đặt.

2. Lắp đặt trụ hàng rào

Với việc trụ hàng rào nằm rải rác xung quanh khu đất để bao bọc ngôi nhà của bạn thì việc đi dây diện để sử dụng bóng đèn 220V trang trí là cực kì phức tạp, và nó cũng không an toàn trong quá trình sử dụng.
den-tru-trang-tri-nang-luong-mat-troi-tru-cong-hang-rao
Đèn trụ trang trí hàng rào kích thước 20 cm
den-tru-trang-tri-nang-luong-mat-troi-tru-cong-hang-rao
Đèn trụ trang trí trụ kích thước 20 cm

Đèn trụ trang trí cổng năng lượng ở đâu chính hãng, giá tốt, bền đẹp?

Tại sao nên lựa chọn đèn trụ cổng sân vườn năng lượng tại Tập đoàn năng lượng Xanh ?
Tập đoàn năng lượng xanh tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các loại đèn năng lượng mặt trời uy tín, chất lượng với giá phải chăng.

☎️LIÊN HỆ : Đặt mua: 0983333516 – 0382.403.565
  • Địa Chỉ  Xem sản Phẩm : Số 25 Hoàng Đạo Thành – Thanh Xuân -Hà Nội
Tư vấn sản phẩm _  Tuyển làm đại lý Phân phối sản phẩm cả nước

Chính sách của tập đoàn năng lượng xanh Green Việt 

Với chế độ bảo hành chính hãng 1 năm và lỗi 1 đổi 1, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn chúng tôi.

Chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng kiểm tra hàng trước khi nhận và thanh toán cho nhân viên giao vận.

Thông tin địa chỉ cửa hàng và cách thức liên hệ để mua hàng:

Để có thể mua đèn Trụ cổng, chính hãng thì quý khách hàng nên chọn địa chỉ sau

Khách hàng liên hệ trực tiếp để lấy giá tốt nhé !

Xem thêm các sản phẩm nổi bật

Mẫu đèn năng lượng mặt trời siêu sáng tại Green Việt .

ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CAO CẤP

Đèn năng lượng mặt trời 100w báo pin vỏ nhôm

880.000

ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CAO CẤP

Đèn năng lượng mặt trời lắp vườn cao cấp 250w

1.250.000
1.650.000
1.350.000
750.000
950.000
1.150.000

ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CAO CẤP

Quạt bàn năng lượng mặt trời mã Q01 mầu Inox

1.350.000

ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CAO CẤP

Quạt cây năng lượng mặt trời 25W

1.480.000
1.650.000
ĐẶT HÀNG NHANH / Zalo/ 0983.333.516

Hotline: 098.3333.516

Messenger
Zalo
Gọi ngay
Form liên hệ

Để lại lời nhắn

https://zalo.me/0983333516