Hiển thị 1–20 của 111 kết quả

Đèn đường led cao áp năng lượng mặt trời chiếu sáng đường đi, sân vườn, dự án.

Đèn đường led cao áp bằng năng lượng mặt trời và điện lưới 220V. Lắp đường phố chính hãng giá tốt. Đèn cao áp là loại đèn thường được sử dụng tại những nơi có diện tích lớn. Không gian rộng do cường độ chiếu sáng của loại đèn này tương đối lớn. Do đó loại đèn này thương được sử dụng ở các quảng trường, các khu đô thị có diện tích rộng.

Đèn đường cao áp này mang lại hiệu quả ánh sáng lớn trên một diện tích rộng. Tiết kiệm được số lượng đèn cần lắm đặt trên cùng 1 phạm vi so với các loại đèn khác. Đèn led năng lượng cao áp được thiết kế chịu được mưa nắng, và có độ sáng ổn định trong mọi thời tiết, nhất là như Việt Nam.

Đèn đường led cao áp

Đèn đường cao áp – Đèn năng lượng mặt trời

Đèn đường cao áp được ứng dụng rộng rãi với tính năng nổi bật đem đến hiệu suất chiếu sáng cao phù hợp cho những không gian rộng như chiếu sáng đường phố, khu công nghiệp, nhà xưởng, sân khấu, sân thể thao ngoài trời …

den-duong-led-cao-ap

Đèn đường led cao áp, và năng lượng mặt trời

Đèn đường LED hoặc đèn đường cao áp là một bộ cố định ánh sáng đi ốt phát sáng tích hợp được sử dụng để chiếu sáng đường phố. Điốt phát quang là một nguồn sáng bán dẫn phát ra ánh sáng khi có dòng điện chạy qua nó. Các electron trong chất bán dẫn tái kết hợp với các lỗ trống, giải phóng năng lượng dưới dạng photon.

den-duong-led-cao-ap

Công suất đèn led cao áp

Hiện nay dòng đèn đường năng lượng mặt trời cao áp đang có các mức công suất phổ biến như sau : 30W, 40W, 50W, 60W, 80W, 90W, 100W, 120W, 150W, 200W… tương ứng với số mắt đèn là 1 mắt, 2 mắt, 3 mắt và 4 mắt led.

den-duong-led-cao-ap
den-duong-led-cao-ap

Rất dễ dàng và tiện lợi cho khách hàng khi lựa chọn và sử dụng dòng đèn này trong các hệ thống chiếu sáng của mình từ khâu vận chuyển, lắp đặt và bảo dưỡng.

den-duong-led-cao-ap

Mẫu đèn led cao áp lắp đường giao thông

Đèn đường led cao cấp cao áp có ưu điểm vượt trội so với đèn cao áp thông thường. Đó là tiết kiệm điện năng cao. Theo thống kê, số năng lượng mà đèn led cao áp tiêu thụ giảm tới 60% so với các loại đèn cao áp thông thường. Đèn led đường cao áp cũng có tuổi thọ cao hơn so với đèn cao áp bình thường.

den-duong-led-cao-ap

 1/ Đèn đường led bàng nguồn điện lưới 220V

den-duong-led-cao-ap
Đèn LED chiếu sáng đường phố bằng năng lượng mặt trơi

 2/ Đèn đường led bằng nguồn điện năng lượng mặt trời.

den-duong-led-cao-ap

Một số thông tin hữu ích về đèn đường chiếu sáng cao áp

Đèn LED chiếu sáng đường phố là gì?

Đèn đường LED hoặc đèn đường cao áp là một bộ cố định ánh sáng đi-ốt phát sáng tích hợp được sử dụng để chiếu sáng đường phố. Điốt phát quang là một nguồn sáng bán dẫn phát ra ánh sáng khi có dòng điện chạy qua nó. Các electron trong chất bán dẫn tái kết hợp với các lỗ trống, giải phóng năng lượng dưới dạng photon.

den-duong-led-cao-ap

Quang thông là gì?

Quang thông (lumen) được khái niệm là đại lượng trắc quang cho biết công suất bức xạ của chùm ánh sáng phát ra từ một nguồn phát sáng điểm. Đơn vị của quang thông trong các hệ đơn vị SI, CGS là lumen, ký hiệu là lm.

den-duong-led-cao-ap

Đó là theo định nghĩa của trang wikipedia về quang thông và ký hiệu của quang thông. tuy vậy, chắc hẳn bạn vẫn sẽ cảm thấy khó hiểu về định nghĩa sở hữu thuộc tính hàn lâm này. NC Lighting sẽ giảng giải thêm một chút để các bạn dễ hiểu hơn.

den-duong-led-cao-ap
den-duong-led-cao-ap

Quang thông là một đại lượng để đo công suất bức xạ (ánh sáng), nó như vậy như việc người ta đo công suất mẫu điện hay cường độ âm thanh. Quang thông cho biết cường độ sáng của nguồn sáng nên về mặt lý thuyết, khi mua những chiếc đèn, trong đấy có đèn LED, người dùng cũng nên chú ý tới chỉ số quang thông. Chỉ số này càng cao thì đèn sẽ càng sáng hơn.

Một bộ đèn đường gồm những thành phần nào?

Bộ đèn đường có 3 thành phần: cột được làm bằng thép, vỏ đèn thường bằng nhôm, khung móng bằng thép. Nếu là đèn phóng điện cường độ cao, nó có chấn lưu được làm bằng lõi thép và cuộn dây bằng nhôm hoặc đồng. Bản thân bóng đèn được làm bằng thủy tinh (ngày nay được thay bằng các chip LED diốt phát quang). Bên trong có các dây đỡ bằng kim loại, khí quý và thủy ngân, hợp chất natri hoặc các kim loại khác.

den-duong-led-cao-ap

Viên nang (hoặc ống huỳnh quang) có thể được phủ một lớp phosphor. Đế của đèn là nhôm hoặc đồng thau, và được vặn vào một ổ cắm bằng sứ có vỏ bên trong bằng đồng thau, đồng hoặc nhôm. Nếu là đèn LED, có một bảng mạch được làm bằng sợi thủy tinh và nhựa, với các dấu vết bằng đồng hoặc vàng.

Các thành phần mạch được dán bằng chất hàn làm bằng thiếc và bạc. Bảng mạch cung cấp một dãy các điốt phát sáng gắn với một bảng mạch khác, được gắn vào một bộ tản nhiệt bằng nhôm hoặc vỏ của đèn, với một lớp keo dẫn nhiệt giữa bảng và bồn rửa. Một số đèn LED cao áp còn có quạt để hỗ trợ làm mát đèn và mạch điện. Một trong hai bóng đèn có thể có công tắc hoạt động bằng chất dẫn quang.

den-duong-led-cao-ap

Khi ánh sáng chiếu vào chất dẫn quang, nó thải điện vào bộ phận làm nóng, làm nóng một dải lưỡng kim ngăn cách các tiếp điểm điện, làm tắt đèn. Khi trời tối, chất quang dẫn ngừng dẫn điện, do đó phần tử nguội đi, làm cho dải lưỡng kim bị uốn cong và đóng các tiếp điểm, làm bật đèn. Và tất nhiên, có những dây đồng được cách điện bằng nhựa nhiệt dẻo cung cấp điện cho cụm. Chúng có thể được bảo vệ bằng ống thép, nhôm hoặc nhựa.

Đèn đường LED chiếu sáng đường phố được mắc nối tiếp hay song song?

Hầu hết tất cả các đèn được kết nối song song, chỉ có những đèn không được kết nối song song không được lắp đặt bởi một chuyên gia hoặc được cố tình đặt hàng loạt vì một lý do cụ thể.

den-duong-led-cao-ap

Mắc nối tiếp thì A (ampe hoặc lượng electron chạy qua) sẽ giống nhau đối với mọi bóng đèn, U (hiệu điện thế hoặc hiệu điện thế) sẽ được phân chia trên mọi bóng đèn trong đường dây và R (điện trở hoặc “ma sát ”Kinh nghiệm electron) sẽ rất lớn trên mọi dòng bóng đèn.

Đèn năng lượng mặt trời có hoạt động vào những ngày nhiều mây không?

Câu trả lời là tùy thuộc, Bởi vì các thành phần sạc trên bảng điều khiển năng lượng mặt trời rất nhạy cảm với mật độ ánh sáng / cường độ sáng. Miễn là mật độ ánh sáng đủ, tấm pin mặt trời có thể thu năng lượng và bắt đầu quá trình sạc pin cho đèn năng lượng mặt trời để ngoài trời. Mặc dù ánh sáng mặt trời trực tiếp sẽ bị chặn vào những ngày nhiều mây, đèn sử dụng năng lượng mặt trời vẫn nhận được điện tích. Những đám mây đang khuếch tán sức mạnh của ánh sáng mặt trời nhưng bức xạ mặt trời vẫn truyền từ mặt trời đến trái đất.

den-duong-led-cao-ap

Vì vậy, hệ thống điện mặt trời vẫn sạc trong thời gian có mây che phủ. Hơn nữa, khi những đám mây vũ tích căng phồng che khuất mặt trời, theo thời gian ánh sáng mặt trời sẽ xuyên qua những lỗ hổng trên những đám mây. Một khi nó xảy ra, các tấm pin mặt trời không chỉ hấp thụ ánh sáng mặt trời trực tiếp mà còn cả ánh sáng mặt trời do đám mây phản xạ. Trong điều kiện nhiều mây, ánh sáng mặt trời hoặc cường độ sáng là đủ để sạc trong hầu hết các trường hợp.

Báo giá đèn LED cao áp 50w 100w 150w 200w 250w 300w chiếu sáng ngoài trời Green Việt

Green Việt kính gửi đến khách hàng bảng báo giá chi tiết về các loại đèn LED cao áp đang được sử dụng hiện nay, dưới đây là bảng giá tham khảo, giá có thể tăng dựa vào các loại đèn đường khác nhau về kiểu dáng và công suất.

den-duong-led-cao-ap

  1. Đèn đường năng lượng mặt trời cao cấp 100w – Đèn cao áp DCT-100
  2. Đèn năng lượng mặt trời công trình BRP392 – Đèn dự án 100w
  3. Đèn năng lượng mặt trời dự án BRP371 – Đèn đường công trình cao cấp 100w
  4. Đèn lắp công trình – Đèn đường phố OEM PHILIPS led SMD M2 200w
  5. Đèn Đường LED Cao Áp Chiếu Sáng Đường Phố 200w DL-200
  6. Đèn đường cao áp chiếc lá 250W DL-250.
  7. Đèn led đường phố cao áp M8 100w
  8. Đèn đường led cao áp M7 100w chiếu sáng đường phố.

den-duong-led-cao-ap

Ứng dụng của đèn cao áp trong cuộc sống?

Chiếu sáng đường phố: Đường phố là nơi cần được lắp đặt đèn cao áp hơn bao giờ hết để đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông, giảm thiểu tình trạng tai nạn giao thông. Đèn đường cao áp dành cho đường phố thích hợp với ánh sáng vàng của đèn Sodium mang đến ánh sáng dịu nhẹ dễ chịu cho người đi đường cung cấp đầy đủ ánh sáng với hiệu suất chiếu sáng cao bền bỉ liên tục đảm bảo an toàn.

den-duong-led-cao-ap

Khu công nghiệp, nhà xưởng: Với khu công nghiệp, hay nhà xưởng đều cần một lượng ánh sáng với công suất lớn,nhằm đảm bảo cho công việc sản xuất diễn ra liên tục, đèn cao áp là giải pháp thiết thực nhất cho những khu công nghiệp, nhà xưởng có không gian rộng và cao cần được chiếu sáng với hiệu suất cao và liên tục phục vụ quá trình sản xuất. Đèn cao áp tỏa ít nhiệt, chống rung sốc thật sự là một thiết bị sinh ra là để dành cho các khu công nghiệp, nhà xưởng.

den-duong-led-cao-ap

Sân vận động thể thao: Với tính năng nổi bật của đèn cao áp đây là sản phẩm phù hợp cho cả sân vận động thể thao, cung cấp ánh sáng chất lượng rọi từ trên cao xuống giúp người chơi thể thao trên sân thể thao dễ dàng hoạt động dưới ánh sáng dịu nhẹ với độ sáng trung thực thoải mái sau những giờ tập luyện mệt mỏi trên sân cỏ.

den-duong-led-cao-ap

Sân khấu: Đèn cao áp có quang thông cao và độ phát quang lớn nên phù hợp cho các không gian rộng những nơi cần điều kiện ánh sáng tốt đảm bảo hoạt động liên tục phú hợp với không gian sân khấu trình diễn. Đèn cao áp được nhiều nhà thầu tin dùng, thay vì sử dụng trăm bóng đèn thường thì bây giờ chỉ cần lắp đặt vài chục bóng đèn cao áp là đủ sáng bừng sân khấu giúp doanh nghiệp tiết kiệm khoản chi phí đầu tư ban đầu.

den-duong-led-cao-ap

Địa chỉ bán đèn năng lượng mặt trời số 1 Việt Nam

Công ty Green Việt luôn cung cấp các sản phẩm chất lượng, địa chỉ mua đèn thương hiệu trong nhiều năm. Sản phẩm được giao tận tay khách hàng, kiểm tra mới thanh toán. Chúng tôi nhận ship hàng COD ship hàng nhanh chóng. Sản phẩm luôn có sẵn, thời gian giao nhận hàng nhanh.

KÊNH MUA SẮM TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM, UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Tuyển nhà phân phối đại lý : TẬP ĐOÀN NĂNG LƯỢNG XANH GREEN VIỆT

Công ty Green Việt luôn cung cấp các sản phẩm chất lượng, địa chỉ mua đèn thương hiệu trong nhiều năm. Sản phẩm được giao tận tay khách hàng, kiểm tra mới thanh toán. Chúng tôi nhận ship hàng COD ship hàng nhanh chóng. Sản phẩm luôn có sẵn Hotline 0983.333.516  – 0382.403.565 

Các mẫu đèn năng lượng mặt trời lắp hợp lý các vị trí

den-duong-led-cao-ap

Mẫu đèn năng lượng mặt trời lắp sân vườn đẹp

1.Đèn năng lượng mặt trời 1000w đường ngoài trời chống nước thông minh cảm ứng thân nhiệt UFO-1000B

2.Đèn năng lượng mặt trời 1000w đường ngoài trời chống nước thông minh cảm ứng thân nhiệt mới 2023 UFO-1000-203.

3.Đèn năng lượng mặt trời lắp công viên sân vườn 500w NL500-2

4.Đèn đường năng lượng mặt trời siêu sáng 500w PL-500 – Đèn cao cấp

Mẫu đèn năng lượng mặt trời lắp trong nhà sáng đẹp.

1Đèn năng lượng mặt trời ốp trần 300w 400w 500w mẫu mới OPN-2023

2.Đèn năng lượng mặt trời 100w 200w 300w dạng tuýp DTNL

3.Đèn năng lượng mặt trời ốp trần 500w OT-500 mẫu mới 2023

4.Nên mua đèn năng lượng mặt trời ốp trần 500w OPT-500 mẫu mới nhất 2023

Mẫu đèn năng lượng mặt trời lắp đường giao thông nông thôn.

1.Mẫu 03 cách lắp đèn đường năng lượng mặt trời bàn chải 300w BC-300

2.Đèn đường năng lượng mặt trời 300w cao cấp ZL300-A1

3.Nên mua đèn đường năng lượng mặt trời cao cấp 500w ZL-500

4. Đèn đường năng lượng mặt trời 500w Mã mới sáng xuyên đêm GBC-500

5.Đèn năng lượng mặt trời 600w – Đèn lắp đường nông thôn siêu sáng BC-600A

Chính sách bảo hành đèn công ty Green Việt

den-duong-led-cao-ap

– Cam kết sản phẩm chất lượng, thời gian bảo hành 24 tháng.

– Miễn phí giao hàng nhanh tận nơi trên toàn quốc, nhận được hàng mới thanh toán tiền, được kiểm tra sản phẩm khi nhận hàng.

– Thời gian nhận hàng:

+ Khách hàng tại các tỉnh, thành khác: thời gian nhận hàng từ 1 đến 5 ngày.

KÊNH MUA SẮM TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM, UY TÍN CHẤT LƯỢNG.

Hotline 0983.333.516  – 0382.403.565 

Xin chân thành cám ơn quý khách ghé thăm công ty Green Việt, chúc quý khách vui, hạnh phúc!

Chúng tôi nhận ship hàng COD ship hàng nhanh chóng đến mọi tỉnh thành trên cả nước .

den-duong-led-cao-ap

Sản phẩm luôn có sẵn, thời gian giao nhận hàng nhanh . Hotline 0983.333.516  – 0382.403.565 /