tam-nhin

Tầm Nhìn- Sứ Mệnh- Cốt lõi- Green Việt

Phù hợp với chiến lược đầu tư, hợp tác và phát triển bền vững, GREEN VIỆT phấn đấu trở thành công ty công nghệ hàng đầu và có uy tín tại Việt Nam trong lĩnh vực biến tần – tự động hóa, điều khiển dây chuyền tự động, tiết kiệm năng lượng và năng lượng mặt trời.

tam-nhin

Sứ Mệnh

GREEN VIỆT hoạt động với phương châm “Đáp ứng mong đợi của bạn”.GREEN VIỆT luôn tập trung đầu tư vào phát triển nguồn nhân lực, nghiên cứu để tạo ra các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ hiệu quả, thông minh và cao cấp.Mỗi ngày, GREEN VIỆTcố gắng làm mọi thứ đơn giản và dễ dàng cho người khác, cho đồng nghiệp, cho khách hàng và đối tác.

tam-nhin

Những giá trị cốt lõi

Cam kết – Chia sẻ – Dành tặng – Hãy sáng tạo

Lời Cam kết

GREEN VIỆT cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng, giải pháp và dịch vụ hiệu quả “Tốt hơn Mỹ, tốt hơn Đức” cho tất cả khách hàng.Với các đối tác, GREEN VIỆTcam kết uy tín và hợp tác vì lợi ích chung.Với nhân viên, GREEN VIỆT cam kết đảm bảo sự công bằng cao nhất.

tam-nhin

Chia Sẻ

Tất cả các hoạt động của GREEN VIỆT được triển khai dựa trên triết lý “Chia sẻ và cho đi”. GREEN VIỆT là nơi để chia sẻ và cho đi những giá trị hữu ích.Lương TâmNhân viên của GREEN VIỆT luôn hành động với sự chân thành và tận tụy. Chúng tôi cố gắng làm mọi thứ đơn giản, dễ dàng và hiệu quả cho người khác.

Sự Sáng Tạo

GREEN VIỆT liên tục đầu tư vào nghiên cứu để tạo ra hệ thống sản phẩm, giải pháp và dịch vụ hiệu quả, thông minh và cao cấp.

tam-nhin-green-viet

Triết Lý Kinh Doanh

Tin tưởng vào Nhân quả, GREEN VIỆT luôn hành động theo phương châm: Chia sẻ và cho đi những giá trị quý giá cho tất cả khách hàng, đối tác, cộng đồng và xã hội.GREEN VIỆT là lợi ích của nhân viên, khách hàng, đối tác trong nước và quốc tế.Sự hài lòng của khách hàng và hạnh phúc của nhân viên là thước đo thành công của GREEN VIỆT.

Tư Vấn Miễn Phí: 0983.333.516 – 0382.403.565