Hiển thị tất cả 13 kết quả

Đặc điểm của máy làm mát không khí

Quạt Điều Hòa Hơi Nước Công suất hoạt động thấp, tiết kiệm đáng kể điện năng so với các loại điều hòa, máy lạnh. Không phun hơi nước, phun sương ra ngoài môi trường. Nên không ảnh hưởng đến các đồ nội thất, đồ điện tử trong gia đình.

Quạt điều hòa (quạt làm mát không khí) sử dụng hơi nước để làm giảm nhiệt độ không khí. Dựa trên nguyên lý bốc hơi nước tự nhiên thông qua tấm Cooling Pad. Quạt điều hòa với chức năng Ion âm giúp thanh lọc không khí. Mang đến nguồn gió mát tự nhiên đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Nguyên lý hoạt động quạt điều hòa hơi nước

Quạt điều hòa hoạt động dựa trên nguyên lý bốc hơi tự nhiên với các bước hoạt động chính như sau:

Bước 1: Máy bơm nước dẫn từ khay nước lên tấm làm mát Cooling Pad.

Bước 2: Tấm làm mát hút nước, trở nên ẩm hơn.

Bước 3: Quạt hút không khí nóng từ bên ngoài vào, luồng khí nóng được đẩy đi qua tấm làm mát. Sau đó, tấm làm mát ẩm sẽ hấp thụ nhiệt của luồng khí nóng, khiến nhiệt độ không khí được giảm xuống (giảm khoảng 4 – 15 độ C) và hình thành luồng hơi lạnh.

Bước 4: Luồng hơi lạnh được thổi ra bên ngoài môi trường làm giảm nhiệt độ phòng, mang đến bầu không khí mát mẻ, dễ chịu, trong lành.

Ưu điểm quạt điều hòa hơi nước

Thiết kế gọn gàng, nhỏ gọn: Tiện lợi cho người dùng khi di chuyển, có tính linh hoạt cao. Đồng thời, quạt còn góp phần tô điểm cho không gian nhà bạn. Đi kèm nhiều chức năng: Tạo ẩm, phun sương, tạo ion, lọc khuẩn,… làm trong lành không khí căn phòng, không gây khô da, an toàn.

Khác với máy lạnh lắp đặt cố định và chỉ sử dụng được trong phòng kín, quạt điều hòa có thể sử dụng ở bất kì đâu từ phòng kín cho tới không gian mở như: sân vườn, quán cà phê,… Với quạt điều hòa, người dùng có thể thay đổi vị trí của quạt theo ý thích, hướng việc thổi gió tới mọi góc phòng một cách chủ động thay vì bị động như khi dùng điều hòa. Quạt cũng có thể đem ra phòng khách hoặc đưa vào phòng ngủ mỗi khi cần. Khi sử dụng, người dùng cũng không cần phải đóng kín các cửa sổ, cửa chính như lúc dùng điều hòa nhiệt độ.

Nhược điểm của quạt điều hòa

Chiếm khá nhiều diện tích: So với các sản phẩm làm mát khác thì quạt điều hòa có kích thước tương đối lớn. Với những gia đình có diện tích eo hẹp thì sử dụng quạt điều hòa chưa phải là chọn lựa tối ưu.

Vẫn có tiếng ồn: Không phát ra những tiếng kêu quá lớn thế nhưng khi hoạt động quạt vẫn có tiếng ồn.

Tùy vào nhu cầu thực tế, điều kiện kinh tế mà bạn có thể quyết định điều này. Nếu khắc phục được 2 nhược điểm nói trên thì quạt điều hòa cũng là một chọn lựa rất tuyệt. Còn nếu có điều kiện hơn bạn vẫn nên sử dụng những model máy lạnh cao cấp với nhiều tính năng tiện ích nổi trội.

Chế độ sử dụng và bảo hành

Có thể sử dụng ngay sau khi mua về mà không cần lắp đặt cố định và có thể linh hoạt, dễ dàng di chuyển đến các không gian làm mát khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng.

Bảo Hành sản phẩm 16 tháng

Giá Thành

Giá thành khá phải chăng, chỉ từ khoảng hơn 1 triệu đồng – 11.5 triệu là đã mua được thiết bị này, chi phí bảo dưỡng hầu như không đáng kể.

Địa chỉ nào bán Quạt Điều Hòa Hơi Nước Tốt nhất

Tập đoàn năng lượng xanh là địa chỉ uy tín hàng đầu về các sản phẩm điều hòa hơi nước. Chúng tôi luôn tự hòa là đơn vị TopTen trong các sản phẩm .

Green Việt luôn cung cấp các sản phẩm đẹp chất lượng đến tận tay Quý Khách Hàng với phương châm sự hài lòng của Quý khách hàng là sự thành công của doanh nghiệp.

KÊNH MUA SẮM TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM, UY TÍN CHẤT LƯỢNG