Đèn led NLMT dùng pin Mono

Đèn led NLMT dùng pin mono vượt trội hơn ở hiệu suất tối ưu trong điều kiện vùng có bức xạ măt trời yếu (khoảng 3.8 – 4.1kWh/m2/ngày), hiệu quả nạp nhanh. Là lựa chọn tuyệt vời cho việc chiếu sáng đường phố, lối đi, sân vườn, công trình, nghỉ dưỡng, nhà vườn Villa,homestay, dự án, nhà xưởng, nhà máy. Đặc biệt là ở những khu vực khó kéo điện hoặc không có điện lưới quốc gia. Đèn NLMT dùng tấm pin Mono, hiệu suất nạp nhanh, cả nhất là miền bắc, giúp tiết kiệm điện năng và giảm khí thải nhà kính. Đồng thời không mất tiền điện hàng tháng.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Pin mặt trời mono là gì?

Pin mặt trời mono là loại pin mà các tế bào quang điện được cấu thành từ tinh thể silicon đơn . Chúng ta dễ dàng phân biệt pin mono với những loại pin khác thông qua màu đen huyền bí của nó. Màu sắc đen huyền đồng đều cho thấy silicon cấu thành có độ tinh khiết cao tuyệt đối.

Ưu điểm đèn năng lượng mặt trời  sử dụng tấm pin Mono .

Đèn led NLMT sử dụng pin mono vượt trội hơn ở hiệu suất tối ưu trong điều kiện vùng có bức xạ măt trời yếu (khoảng 3.8 – 4.1kWh/m2/ngày). Do đặc điểm pin mono có những khoảng trống giữa các cell, còn poly thì như một khối liền nhau. Nên với tấm pin có cùng diện tích, thì sản lượng điện cho ra giữa mono và poly là như nhau.

– Nếu đặt lên cán cân hiệu suất thì các tấm pin mono có lợi thế hơn cả. Do được làm từ silicon có độ tinh khiết cao.

– Nhờ các búi cảm quang điện làm bằng tinh thể silicon tinh khiết nên pin mono có khả năng hoạt động tốt hơn các loại khác ở điều kiện ánh sáng yếu.

– Do có hiệu suất cao trên mỗi tấm pin nên chỉ cần sử dụng một số lượng tấm pin ít hơn những loại khác đáng kể. Nhưng vẫn giữ được công suất điện như yêu cầu. Cụ thể pin Mono có thể tạo ra lượng điện năng gấp bốn lần so với các tấm pin màng mỏng. Điều này giúp tiết kiệm không gian lắp đặt.

– Tuổi thọ của loại này cũng được xếp hạng là lâu nhất. Xét về độ bền pin mono được bảo hành sử dụng lên đến 25 năm.

– Độ bền cao, hiệu quả sử dụng dài lâu.

– Hoạt động hiệu quả hơn so với pin poly trong điều kiện ánh sáng yếu.

Cấu tạo pin Mono

Pin Mono với các tế bào năng lượng mặt trời được làm bằng monocrystalline silicon (Mono-Si), còn được gọi là silicon đơn tinh thể với độ tinh khiết cao. Chính vì vậy, nhìn bằng mắt thường sẽ thấy tấm pin đều màu và đồng nhất.

Các tế bào năng lượng mặt trời của pin mono được tạo nên từ các phôi silicon có hình trụ. Bốn mặt các phôi hình trụ được cắt ra khỏi để tối ưu hóa hiệu suất và giảm chi phí thành phần.

Được làm từ silicon với độ tinh khiết cao nên hiệu suất sử dụng cao. Tỉ lệ hiệu suất của các tấm pin mono thường ở khoảng 15-20%.

Địa chỉ mua đèn năng lượng mặt trời uy tín chất.

Green Việt là địa chỉ uy tín hàng đầu, tốp 5 sản phẩm đèn năng lượng mặt trời tốt nói chung cũng như cung cấp đèn năng lượng mặt trời dùng pin Mono. nói riêng lắp các vị trí tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn tự hòa là đơn vị TopTen trong các sản phẩm đèn led năng lượng cao cấp. Đèn năng lượng mặt trời chính hãng và chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Với lĩnh vực hoạt động chính là hệ thống năng lượng mặt trời chiếu sáng toàn quốc.

Là đơn vị nhập khẩu và sản xuất đèn năng lượng mặt trời hơn 6 năm qua. Mang đến sản phẩm chất lượng, giá thành tốt nhất đến người tiêu dùng.

Đóng góp không nhỏ cho ánh sáng vùng chưa có điện, hay nơi thiếu ánh sáng, nhất là các đoàn từ thiện Việt Nam, Và nước ngoài.

Công ty Green Việt luôn cung cấp các sản phẩm đẹp chất lượng đến tận tay. Quý Khách Hàng với phương châm sự hài lòng của Quý khách hàng là sự thành công của doanh nghiệp.

☑️ Địa chỉ công ty Green Việt: Số 15A Đường Hoàng Đạo Thành, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

☑️ Văn phòng Đại Diện: Phường 6, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh.

Công ty Green Việt luôn cung cấp các sản phẩm đẹp chất lượng đến tận tay. Quý Khách Hàng với phương châm sự hài lòng của Quý khách hàng là sự thành công của doanh nghiệp.

Công ty Green Việt nhu cầu tuyển đại lý và cộng tác viên toàn quốc

☎️LIÊN HỆ : 0983.333.516 & 0382403565  https://tapdoannangluongxanh.vn