Hiển thị tất cả 12 kết quả

Mèo thần tài vẫy tay mang đến tài lộc

Mèo thần tài vẫy tay, là mèo cái tượng trưng cho phúc khí. Mèo này được đặt chủ yếu ở trong nhà không chỉ để trang trí. Mèo Thần Tài còn là vật phẩm giúp gia chủ thu hút nhiều tài lộc, may mắn. Mèo thần tài đẩy khí xấu, mang khí tốt cho gia chủ.

Bên cạnh phúc khí của Mèo vẫy tay phải còn giúp các thành viên gia đình hoà thuận, kết nối, yêu thương nhau hơn. Tình cảm các cặp vợ chồng thêm khăng khít, mặn nồng.

Ý nghĩa mèo thần tài vẫy tay

Tương tự, Mèo Thần Tài giơ tay trái được xem là mèo đực tượng trưng cho tài lộc. Loại mèo này thường được trưng bày tại nơi làm việc, cửa hàng, địa điểm buôn bán. Vật phẩm phong thuỷ này sẽ giúp thu nạp tài khí, gọi mời tiền bạc nhanh chóng “gõ cửa”. Đối với những người làm việc văn phòng thì sẽ trợ giúp vận trình sự nghiệp thuận lợi, sớm đạt được ước mong.

Ý nghĩa mèo thần tài vẫy tay qua màu sắc

Mèo may mắn Nhật Bản được tạo ra với nhiều màu sắc khác nhau, mỗi màu sẽ có ý nghĩa tượng trưng riêng mà không phải ai cũng biết:

– Mèo màu trắng: biểu tượng cho sự thuần khiết, trong sạch giúp mang lại hạnh phúc cho chủ nhân.

– Mèo màu đen có ý nghĩa xua đuổi tà ma, mang đến sức khỏe may mắn cho chủ nhân. Vì vậy mèo đen được phụ nữ Nhật Bản sử dụng với mong muốn chúng sẽ bảo vệ họ tránh khỏi những kẻ côn đồ, quấy rối nguy hiểm.

– Mèo màu đỏ có ý nghĩa giúp chủ nhân luôn khỏe mạnh tránh khỏi bệnh tật và quỷ dữ.

– Mèo màu hồng có ý nghĩa mang lại sự may mắn trong tình cảm yêu đương.

– Mèo màu vàng có ý nghĩa tượng trưng cho sự may mắn, giàu sang, phú quý, tiền của tài lộc đầy nhà.

– Mèo màu xanh lá cây có ý nghĩa mang lại sự may mắn, thuận lợi trong sự nghiệp học hành.

– Mèo tam thể có ý nghĩa mang lại may mắn và hạnh phúc cho chủ nhân. Đây là màu sắc phổ biến và được coi là màu may mắn nhất.

Địa chỉ mua mèo may mắn trang trí uy tín chất lượng, tốt nhất

Công ty Green Việt uy tín hàng đầu về các sản phẩm trang trí nói chung cũng như decor nói riêng. Chúng tôi luôn tự hòa là đơn vị Top ten trong các sản phẩm trang trí nhà.  decor trang trí nghệ thuật đang là trao lưu mới trong phong cách những ngôi nhà hiện đại.

Tổng đài trực bảo hành 24/7 : ☎️LIÊN HỆ ; 0983.333.516 / 0382.403.565 https://tapdoannangluongxanh.vn