DEN-NANG-LUONG-GREEN-VIET

giới thiệu – green việt

Tiên phong trong lĩnh vực đèn năng lượng mặt trời, Green Việt mong đợi sẽ là doanh nghiệp phát triển và đi đầu trong việc cung ứng và thi công các dự án đèn năng lượng tại Việt Nam. Hoạt động nhà máy sản xuất chuyên nghiệp, đạt tiêu chuẩn ISO 9001 : 2015. Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, chuyên môn cao
xem ngay

định hướng công ty 

GREEN VIỆT là nơi để chia sẻ và cho đi những giá trị hữu ích. Lương Tâm nhân viên của GREEN VIỆT luôn hành động với sự chân thành và tận tụy. Chúng tôi cố gắng làm mọi thứ đơn giản, dễ dàng và hiệu quả cho người khác. Liên tục đầu tư vào nghiên cứu để tạo ra hệ thống sản phẩm, giải pháp và dịch vụ hiệu quả, thông minh và cao cấp.
Xem thêm

tam-nhin

VĂN HÓA CÔNG TY

Được sống và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, tự do sáng tạo và phát triển thể hiện bản thânĐó chính là những nét riêng biệt khi đến với Công GREEN VIỆTCông ty GREEN VIỆT là một doanh nghiệp có văn hóa đặc biệt – nơi mỗi người được tự do phát triển tối đa năng lực chuyên môn và được phát huy mọi khả năng của bản thân.

bao-hanh

tin nổi bật

Mang lại giải pháp xanh sạch từ điện năng lượng mặt trời. Hơn 15.000+ đã sử dụng đèn năng lượng mặt trời của Green Việt và hàng trăm dự án lớn nhỏ đã được triển khai trên toàn quốc.

LÍ DO BẠN CHỌN CHÚNG TÔI

Những giá trị tạo dựng được, đều phát triển nhờ sự tin tưởng của khách hàng, chúng tôi luôn cải thiện để có sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Green Việt cam kết đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng, và hỗ trợ tối đa trong quá trình sử dụng sản phẩm.